Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 1.059
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KIÊN ĐÀI HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 25 tháng 01 năm 2021 của Ủy ban nhân dân xã Kiên Đài, Kế hoạch thực hiện Tết trồng cây Xuân Tân Sửu năm 2021 Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai đến toàn thể cán bộ, giáo viên trong đơn vị và được Cán bộ giáo viên đồng tình hưởng ứng.

Ngày 19 tháng 02 năm 2021, Ủy ban nhân dân xã Kiên Đài và các tổ chức chính trị, xã hội đã tiến hành ra quân thực hiện Tết trồng cây Xuân Tân Sửu tại thôn Làng Đài 1 với số người tham gia là 70 người, trong đó cán bộ giáo viên Trường Mầm non là 04 người. Tổng số diện tích được trồng là 1,2 ha, loại cây được trồng là cây Keo.

Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng phát động phong trào trồng cây tại gia đình đối với tất cả Cán bộ giáo viên trong đơn vị. Kết quả: 100% Cán bộ giáo viên đã tiến hành trồng cây tại gia đình được 85 cây các loại như: Xoài, Ổi, Mít, Hồng Xiêm, Na, Bưởi, Thanh Long, Chanh tứ mùa...…

Ngoài ra, Nhà trường còn chỉ đạo Cán bộ giáo viên thường xuyên tu sửa, tôn tạo khuôn viên nhóm lớp, trồng cây, hoa tạo môi trường xanh - sạch - đẹp - thân thiện tại đơn vị.

Một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình thực hiện.

Các đồng chí CBGV Trường MN Kiên Đài tham gia Tết trồng cây Xuân Tân sửu năm 2021.

 

Một góc vườn cây ăn quả của gia đình chị Hà Thị Phượng - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Kiên Đài.

 


Khuôn viên trường được tôn tạo bởi những bồn hoa, chậu hoa.

 

“Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ, nhân dân xã Kiên Đài nói chung và Cán bộ giáo viên Trường Mầm non Kiên Đài nói riêng quyết tâm thực hiện tốt việc trồng cây để phủ xanh đất trống, đồi núi trọc, cũng như trồng cây để nâng cao, phát triển kinh tế gia đình và giữ cho môi trường luôn xanh - sạch - đẹp, trong lành, thân thiện như chính con người nơi đây - Kiên Đài - mảnh đất anh hùng./.


Tác giả: Hà Phượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.