Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 1.059
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐẢNG Ở TRƯỜNG MẦM NON KIÊN ĐÀI

Công tác xây dựng và phát triển Đảng là một nội dung được Chi bộ trường Mầm non Kiên Đài, xã Kiên Đài, huyện Chiêm hóa, tỉnh tuyên Quang thường xuyên trú trọng và thực hiện có hiệu quả.

Về công tác xây dựng Đảng: Hàng năm, Chi bộ Trường Mầm non Kiên Đài đều đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”, các cá nhân Đảng viên đều đạt danh hiệu “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” và “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Trong nhiệm kỳ vừa qua, không có Đảng viên vi phạm pháp luật và các quy định của Nhà nước, của địa phương và của đơn vị. Tập thể Chi bộ luôn đoàn kết thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Công tác nâng cao trình độ lý luận chính trị cho Đảng viên cũng được Chi bộ quan tâm. Cho đến nay, chi bộ đã có 13 Đảng viên. Trong đó: có 02 Đảng viên có trình độ Trung cấp lý luận chính trị; 11 Đảng viên có trình độ sơ cấp lý luận Chính trị.

Về công tác phát triển Đảng: Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã giới thiệu được 03 quần chúng ưu tú cho Đảng, kết nạp được 02 Đảng viên mới và có 02 Đảng viên dự bị được chuyển Đảng chính thức.

Chi bộ Trường Mầm non Kiên Đài đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh” năm 2020.

 

Đồng chí Hoàng Thị Thương và đồng chí Ma Thị Chanh (Bên trái ảnh) được tặng giấy khen đạt danh hiệu “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2020.

 

Với sự chỉ đạo, tuyên truyền, giáo dục một cách linh hoạt, số lượng Đảng viên của Chi bộ trường Mầm non đã được tăng lên, chất lượng hoạt động của Chi bộ cũng ngày một chuyển biến.

Chi bộ vẫn sẽ luôn đoàn kết, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao và luôn giữ vững danh hiệu Chi bộ “trong sạch vững mạnh”, trong những năm tiếp theo./.


Tác giả: Hà Phượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.