Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 1.059
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“ĐÔNG ẤM CHO EM”

Ngày 17 tháng 01 năm 2021, Khối đoàn Hành chính sự nghiệp - Doanh nghiệp - Lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh tỉnh Tuyên Quang, Đoàn xã Kiên Đài thực hiện Chương trình “Đông ấm cho em - Xuân tình nguyện” tại điểm trường Pắc Đò, xã Kiên Đài, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Với sự tham gia của gần 30 thành viên. Đoàn đã tiến hành tặng áo ấm cho học sinh lớp Mẫu giáo ghép 3 - 5 tuổi Pắc Đò - Trường Mầm non Kiên Đài; tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Cụ thể: Đoàn đã trao 28 áo ấm, 58 mét vuông xốp trải nền cho học sinh Mầm non tại điểm trường Pắc Đò; 37 chăn ấm, 107 xuất quà  nhu yếu phẩm cho học sinh Tiểu học tại điểm trường Pắc Đò và nhân dân các thôn Khuổi Chỉa, Khau Tàm, Nà Khà, Nà Chám, Bản Vả, Làng Đài 1. Bên cạnh đó, đoàn còn quyên góp được rất nhiều quần áo cũ còn sử dụng tốt gửi tặng bà con trong xã.

Đồng chí Ma Thị Hiếu - Chuyên viên Hội LHPN huyện - Bí thư Chi đoàn dân chính Đảng dẫn chương trình.
Đồng chí Ma Văn Tôn - Bí thư Đảng ủy xã Kiên Đài phát biểu trong buổi tặng quà.
Đồng chí Ma Văn Tôn - Bí thư Đảng ủy xã Kiên Đài (Thứ hai bên trái ảnh) và đồng chí Ma Doãn Tài - Phó Bí thư huyện đoàn (Bên phải ảnh) và các đồng chí trong đoàn tặng áo ấm và chụp ảnh chung với các cháu lớp Mẫu giáo ghép 3 - 5 tuổi Pắc Đò.
Đồng chí Nông Thị Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Kiên Đài cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà và chụp ảnh chung với các cháu học sinh Tiểu học điểm trường Pắc Đò.
Đồng chí Ma Văn Tôn - Bí thư Đảng ủy xã Kiên Đài chụp ảnh chung với các gia đình được tặng chăn ấm.
Các đồng chí lãnh đạo xã, các thành viên trong đoàn tặng xốp trải nền và chụp ảnh với cô và trò lớp Mẫu giáo ghép 3 - 5 tuổi Pắc Đò.
Các đồng chí lãnh đạo xã, các thành viên trong đoàn, cô giáo chủ nhiệm lớp Mẫu giáo ghép 3 - 5 tuổi Pắc Đò chụp ảnh lưu niệm.

Nhờ có sự sẻ chia, những tấm lòng nhân ái của những nhà tài trợ, sự nhiệt tình, lòng nhiệt huyết của tất cả các bạn tình nguyện viên mà cô và trò Trường Mầm non Kiên Đài, Trường Tiểu học Kiên Đài, bà con nhân dân xã Kiên Đài không chỉ có được niềm vui mà còn có được một mùa đông thật ấm. Điều các bạn trao tặng cho bà con xã Kiên Đài không chỉ là những chiếc áo, những chiếc chăn ấm mà còn là hơi ấm từ chính con tim của các bạn.

Cảm ơn những nhà tài trợ, cảm ơn tất cả các thành viên trong đoàn tình nguyện, cảm ơn những tấm lòng vàng của tất cả mọi người đã dành cho Kiên Đài – nơi miền quê nghèo heo hút hơi ấm của tình người giữa những ngày đông lạnh giá này.

Chúc các nhà tài trợ, các thành viên của đoàn và gia đình các bạn một lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Chúc các bạn đón một cái Tết thật vui, đón một mùa xuân bình an, chúc các bạn sang năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe và có nhiều những chuyến đi ý nghĩa trên mọi miền Tổ quốc./.

 


Tác giả: Hà Phượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.